Văn hóa Đất Nam

LỄ BẾ MẠC “CÚP ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2019” HÀNH TRÌNH TÌM “NHÀ QUÁN QUÂN” ĐẦY ẤN TƯỢNG

Vào ngày 01/11/2019, vòng chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá “CÚP ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2019” để đi tìm những nhà vô địch đã diễn ra trong bầu không khí cực kì căng thẳng với những màn đối đầu gay cấn đến từ những đội thi đầy nhiệt huyết.

Vậy là GIẢI BÓNG ĐÁ “CÚP ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2019” đã đi dần tới hồi kết. Vòng chung kết của cuộc thi đầy ấn tượng tiếp tục diễn ra vào ngày 01/11/2019 tại sân bóng đá HCA - Chu Văn An với những màn chơi cực kì hấp dẫn. “Cuộc chiến tìm nhà quán quân bóng đá nam và nữ” được diễn ra giữa bốn đội thông qua vòng thi đối kháng “khốc liệt”.

Cuộc thi chung kết sau rất nhiều những pha “lội ngược dòng” nghẹt thở, những cú ghi điểm ngoạn mục cùng những tình huống hài hước thú vị, ban tổ chức đã tìm ra “ông vua” chiến thắng chính là đội “Khải Nguyên FC” và "Rich Homes FC" cho giải nhất quán quân bóng đá nam và nữ - những nhà vô địch đầy mạnh mẽ. Và theo sau chỉ với tỉ số sát nút, “Buin Group FC” và "Đông Sài Gòn FC" cũng mang cho mình giải Á Quân xứng đáng. Có thể nói, thông qua cuộc thi “CÚP ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2019”, đội cán bộ nhân viên Đất Nam tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể cũng như tính tự lập của bản thân, đồng thời được trang bị thêm những kiến thức bổ ích và thiết thực, giúp hỗ trợ công việc bán hàng hiệu quả hơn cũng như hiểu biết cụ thể hơn về con người  Đất Nam - nơi anh chị em đồng hành làm việc.

Kết thúc một mùa giải CÚP ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2019 thật thành công với nhiều cung bậc cảm xúc. Cùng điểm lại những "pha" gây cấn tại buổi chung kết và buổi lễ bế mạc "cháy" hết mình của anh chị em nhé!

Một lần nữa xin gửi đến 1 lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức và các Nhà tài trợ cùng tất cả anh chị em đã góp phần tạo nên một mùa giải thật ý nghĩa. Và hẹn gặp lại vào các mùa giải tiếp theo cùng nhiều sự đột phá, mới mẻ.

Hãy cùng xem lại khoảnh khắc đẹp của sự kiện nhé: