Văn hóa Đất Nam

CHÍNH THỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

Với mong muốn nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết cho toàn thể nhân viên, Ban lãnh đạo Địa Ốc Đất Nam đã tổ chức “Giải bóng đá Đất Nam mở rộng 2018” cùng với các phần thưởng siêu hấp dẫn.

Vào lúc 17h00, thứ 2 ngày 12/3/2018, “Giải bóng đá Đất Nam mở rộng 2018” đã chính thức khai mạc trong sự hào hứng, phấn khởi của Quý đại biểu, các vận động viên và các bạn cổ động viên. Hứa hẹn với tinh thần quyết chiến, kỹ năng, kinh nghiệm và tình yêu dành cho môn “thể thao Vua”, 15 đội tuyển của Đất Nam, Richhomes và Gogoland sẽ mang đến các trận cầu hấp dẫn, kịch tính cho Fan Hâm mộ và khán giả.

Cúp vàng cho nhà vô địch

Với mong muốn nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết cho toàn thể nhân viên, Ban lãnh đạo Địa Ốc Đất Nam đã tổ chức “Giải bóng đá Đất Nam mở rộng 2018” cùng với các phần thưởng siêu hấp dẫn. Sự kiện thu hút toàn thể Lãnh đạo, Khối Văn phòng và 15 đội tuyển đến từ các đơn vị kinh doanh cả 2 chi nhánh cùng với 2 công ty đối tác là Gogoland và Richhomes.

Sau lễ khai mạc, 10 đội tuyển nhanh chóng vào vị trí thi đấu với cuộc đối đầu giữa các đội tuyển:

Bóng đá Nam:

Trận 1: VIP FC vs Tân Bình FC

Trận 2: Quận 9 FC vs Bình Thạnh 1 FC

Bóng đá Nữ:

Trận 1: Tân Bình FC  vs Gogo FC

Trận 2: Bình Thạnh 1 FC vs Quận 9 FC

Trận 3: Alpha FC vs Richhomes FC

Ngay ngày đầu khai mạc, các đội bóng đá thể hiện tinh thần quyết tâm để dành được chiếc Cup danh giá! Chúng ta cùng xem lại 1 số hình ảnh đẹp trong ngày thi đấu đầu tiên: