Văn hóa Đất Nam

DATNAM TRIP 2019: VỮNG NỘI LỰC VƯƠN TẦM CAO

Làm hết sức – Chơi hết mình – Cùng nhau trở thành những chiến binh bất bại để vươn đến những tầm cao mới. Đó là tinh thần tuyệt vời mà các chiến binh Đất Nam đã mang lại trong chuyến hành trình kéo dài 3 ngày 2 đêm tại thành phố được mệnh danh là “hòn ngọc viễn đông” Nha Trang.

Với phương châm lấy yếu tố con người làm nền tảng cho sự phát triển vững chắc, Đất Nam luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể nhân viên Công ty. Chính vì vậy, chuyến đi nghỉ dưỡng tại Khách Sạn 5 sao THE ART NEST - NHA TRANG được tổ chức nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, những phút giây thư giãn trọn vẹn nhất cho các thành viên Đất Nam

Đại gia đình Đất Nam tham qua Tháp bà Ponagar

Đại gia đình trải nghiệm tắm bùn tại I-resort

Trong không khí mát mẻ của thành phố biển Nha Trang, các thành viên như được tiếp thêm động lực để xích lại gần nhau hơn, gắn bó với nhau hơn. Với chủ đề TeamBuilding năm nay “VỮNG NỘI LỰC VƯƠN TẦM CAO”, các trò chơi tạo ra nhiều những thử thách khó khăn hơn, đòi hỏi sự khéo léo và tinh thần đồng đội cao nhất để giành được chiến thắng. Điều này càng làm cho sự quyết tâm, đoàn kết vượt mọi rào cảng của các chiến binh thêm phần sục sội hơn nữa.

Hơn cả sự chiến thắng đó là tinh thần đoàn kết, lăn xả hết mình cùng đồng đội để vượt mọi thử thách

Bốn đội chơi với bốn màu áo khác nhau: vàng, xanh lá, cam và màu tím nhưng đều có chung  một tinh thần rất trẻ, một ý chí chung toàn đội, một sự quan tâm đến sự an toàn của các thành viên khác. Đó thực sự là một đại gia đình – đại gia đình của những chiến binh có “Tinh thần thép”

Không chỉ tích cực trong những hoạt động ngoài trời,  các chiến binh Đất Nam còn bùng cháy hết mình với đếm đại nhạc hội "BÙNG NỔ DOANH SỐ"

Một lần nữa, hình ảnh của những nụ cười, tiếng hò reo không ngớt lại được ghi lại trong tâm trí của mỗi thành viên Đất Nam. Ngoài sự trải nghiệm đặc biệt về văn hóa, về con người vùng biển, đêm hội đã tạo cho các thành viên cơ hội để hiểu nhau hơn, rút ngắn khoảng cách giữa các sếp và nhân viên, giữa các phòng ban , bộ phận và chi nhánh. Chỉ khi mọi khoảng cách được xua tan, cảm xúc được nuôi dưỡng, tinh thần được thúc đẩy thì thành công sẽ luôn trong tầm tay.

Với tinh thần “VỮNG NỘI LỰC VƯƠN TẦM CAO”, chuyến đi Nha Trang của đại gia đình Đất nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những kỉ niệm đẹp đẽ, ý nghĩa, tất cả như hòa làm một cùng chung chí hướng xây dựng Đất Nam phát triển mạnh mẽ hơn.