Văn hóa Đất Nam

ĐẤT NAM TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức để thể hiện tình cảm cũng như sự tôn trọng. Và tại Đất Nam, chương trình “Ngày phụ nữ 20/10” năm 2019 đã được tổ chức đầy hào hứng nhằm tôn vinh những nữ nhân viên Đất Nam - những con người đã và đang góp phần xây dựng nên sự thành công phát triển của Đất Nam

Lịch sử ngày 20/10

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như công ty đã tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lĩnh vực.

Gửi yêu thương và tâm tư tới phái nữ Đất Nam

Tại Đất Nam, phái nữ không chỉ đơn giản là đồng nghiệp và bạn bè, mà còn là những con người để yêu thương và tôn trọng. Nhìn nhận và thấu hiểu được những khó khăn và vất vả trong công việc cũng như những đóng góp thầm lặng, toàn thể phái mạnh cùng công ty đã tổ chức chương trình phát quà cho các chị em cán bộ nhân viên nữ “Ngày phụ nữ 20/10”. Với những phần quà đơn giản nhưng thiết thực và ý nghĩa, chương trình đã mang tới những điều hành phúc dành cho chị em Đất Nam, đồng thời cũng gửi gắm trọn vẹn thông điệp tới phái nữ của Đất Nam: luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống cùng công việc.

Một số hình ảnh của chương trình: