Văn hóa Đất Nam

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TẬP ĐOÀN ĐẤT NAM VÀ TẬP ĐOÀN AURA CAPITAL

          Vừa qua, ngày 18/05/2021 tại trụ sở Đất Nam Group đã diễn ra buổi kí kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Đất Nam và Tập đoàn Aura Capital.

          Tham dự buổi lễ có sự tham gia của một số cổ đông, ban lãnh đạo của hai bên và lãnh đạo các công ty thành viên trong hệ sinh thái Đất Nam. Với mục tiêu hướng đến IPO vào năm 2027, Tập đoàn Đất Nam đã kí kết hợp tác chiến lược với tập đoàn Aura Capital – là tập đoàn tiên phong ứng dụng cơ chế vốn để đồng hành cùng với các doanh nghiệp Việt Nam để đưa ra những thỏa thuận phối hợp về chiến lược – phát triển lâu bền về các hạng mục cấu trúc, tái cấu trúc doanh nghiệp, tư vấn các bước theo lộ trình IPO, giúp tối ưu từng điểm chỉ tiêu, xây dựng danh mục cho từng giai đoạn phát triển kinh doanh, đồng thời kiểm tra và giám sát quá trình thực hiện, đánh giá và góp ý cho tập đoàn Đất Nam trong quá trình thực hiện các hạng mục đầu tư.

                  Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong lộ trình chinh phục mục tiêu IPO vào năm 2027 của Đất Nam. Trong sự kiện ông Phạm Hữu Hùng cũng đặc biệt tuyên bố với các cổ đông tham gia một tin vui là đã kết thúc vòng gọi vốn đầu tiên và chính thức bước sang vòng gọi vốn thứ 2. Chúc mừng những cổ đông đã tin tưởng đồng hành và hi vọng sẽ kết thúc vòng gọi vốn thứ 2 trong năm nay để tiến tới việc chuẩn bị cho kỳ đại hội cổ đông vào đầu năm sau.

          Về phần Aura Capital ông Đậu Minh Nhật cũng có những chia sẻ rất sâu sắc, ông đánh giá rất cao mô hình kinh doanh sáng tạo của tập đoàn Đất Nam, ông khẳng định mô hình và chiến lược của Đất Nam rất sáng tạo, tiên tiến và có tính tương lai rất lớn, rất phù hợp với tiêu chí của các quỹ đầu tư. Ông tin tưởng vào sự thành công của các vòng gọi vốn tiếp theo và cam kết đồng hành cùng Đất Nam chinh phục mục tiêu đã đề ra đúng lộ trình và kế hoạch đã đề ra. Sau buổi lễ ký kết là phần chia sẻ sâu sắc về cơ chế vốn, lộ trình tài chính, khát vọng doanh nghiệp, mô hình kinh doanh và chiến lược triển khai của ông Phạm Hữu Hùng và ông Đậu Minh Nhật để giúp cho các cổ đông và các lãnh đạo Đất Nam hiểu rõ hơn về con đường chinh phục mục tiêu IPO, từ đó vững tin với mục tiêu đã đề ra.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ.