TIN ĐẤT NAM

 • LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

  LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

  Vậy là giải đấu Đất Nam mở rộng 2018 đã kết thúc sau gần hai tháng Tranh tài. Giải đấu năm nay thu hút 15 đội bóng, trong đó có 08 đội nam, 07 đội nữ, mỗi nội dung chia làm hai bảng thi đấu từ 12/03/2018 đến 23/04/2018.
 • BỔ NHIỆM QUẢN LÝ KINH DOANH ĐẦU NĂM 2018

  BỔ NHIỆM QUẢN LÝ KINH DOANH ĐẦU NĂM 2018

  Việc Bổ nhiệm 4 Quản lý có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn hệ thống công ty, cũng như nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung
 • TRIẾT LÝ THÀNH CÔNG CỦA VĂN HÓA ĐẤT NAM

  TRIẾT LÝ THÀNH CÔNG CỦA VĂN HÓA ĐẤT NAM

  NGHĨ DÀI: Để làm được điều này cũng rất khó vì phải bớt ham tiền đi. Sale mà không ham tiền thì có cái gì đó sai sai. Ở Đất Nam Hơn 300 sale nhưng ko có chính sách trùng khách buộc anh em phải giải quyết bằng con đường thương lượng, Ông nào xem tiền là trên hết là lòi ra liền. sống mà chỉ biết có tiền tiền tiền thì tiễn luôn cho nhanh. "Nghĩ dài mới làm lớn được"
 • CHÍNH THỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

  CHÍNH THỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

  Với mong muốn nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết cho toàn thể nhân viên, Ban lãnh đạo Địa Ốc Đất Nam đã tổ chức “Giải bóng đá Đất Nam mở rộng 2018” cùng với các phần thưởng siêu hấp dẫn.
 • CHỊ EM ĐẤT NAM PHẤN KHỞI NHẬN QUÀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

  CHỊ EM ĐẤT NAM PHẤN KHỞI NHẬN QUÀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

  Với gần 5 năm hình thành và phát triển, Công ty Địa Ốc Đất Nam hiện có 3 chi nhánh giao dịch tại TPHCM với hơn 200 nhân viên và là một thương hiệu uy tín trên thị trường Bất động sản. Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, bên cạnh những chiến lược đúng đắn từ Ban lãnh đạo còn có sự đồng lòng và nỗ lực hết mình của tập thể CBNV, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ CBNV nữ.
 • LỄ BỐC THĂM GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

  LỄ BỐC THĂM GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

  Chiều ngày 7/3/2018 Ban lãnh đạo công ty Địa ốc Đất Nam đã quyết định tổ chức Lễ bốc thăm chia bảng, tại buổi lễ có sự góp mặt đầy đủ của của 15 đội bóng.
 • ĐẤT NAM SUM HỌP ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018

  ĐẤT NAM SUM HỌP ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018

  Tại cuộc gặp mặt ông Phạm Hữu Hùng cũng không quên gửi đến tập thể nhân viên những túi lì xì với hy vọng may mắn sẽ đến với Đại Gia Đình Đất Nam trong năm 2018.
 • ĐẤT NAM PHÁT ĐỘNG

  ĐẤT NAM PHÁT ĐỘNG "TUẦN LỄ LỘC VÀNG ĐẦU NĂM 2018"

  Sáng ngày 26/2/2018 tức ngày 11 tháng Giêng năm Mậu Tuất ông Phạm Hữu Hùng - TGĐ Địa Ốc Đất Nam đã phát động phong trào "Tuấn lễ lộc vàng đầu năm 2018"
 • ĐỊA ỐC ĐẤT NAM TƯNG BỪNG TẤT NIÊN 2017

  ĐỊA ỐC ĐẤT NAM TƯNG BỪNG TẤT NIÊN 2017

  Đến tham dự và chung vui cùng công ty có sự hiện diện của Ông: Đoàn Thiên Việt - TGĐ Công ty Địa Ốc Đại Thắng, Ông Tô Lý Tài - TGĐ Công ty Địa Ốc Gia Long cùng những đối tác và những nhà đầu tư đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua
 • CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN: TẾT SUM VẦY - ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG

  CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN: TẾT SUM VẦY - ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG

  Ngày 25/1 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa Ốc Đất Nam đã phối hợp với UBND Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM tổ chức trao tặng hơn 100 phần quà Tết cho các Hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường.

Đối tác

 • vinhomes
 • Doi tac 6
 • Doi tac 7