ĐỊA ỐC ĐẤT NAM TƯNG BỪNG TẤT NIÊN 2017

Đến tham dự và chung vui cùng công ty có sự hiện diện của Ông: Đoàn Thiên Việt - TGĐ Công ty Địa Ốc Đại Thắng, Ông Tô Lý Tài - TGĐ Công ty Địa Ốc Gia Long cùng những đối tác và những nhà đầu tư đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm Đinh Dậu chuẩn bị chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, công ty Địa Ốc Đất Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ tất niên tổng kết hoạt động năm 2017 và định hướng phát triển 2018. Cùng nhìn lại chặng đường năm 2017 và vinh danh các cá nhân và tập thể đã có những cống hiến lớn cho công ty trong suốt thời gian qua. Tiệc tất niên  2017 của công ty Địa Ốc Đất Nam đã được diễn ra tại Nhà hàng THE ADORA, số 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM với sự góp mặt của hơn hơn 250 nhân viên trong không khí vui tươi những cũng không kém phần xúc động.Đến tham dự và chung vui cùng công ty có sự hiện diện của Ông: Đoàn Thiên Việt - TGĐ Công ty Địa Ốc Đại Thắng, Ông Tô Lý Tài - TGĐ Công ty Địa Ốc Gia Long cùng những đối tác và những nhà đầu tư đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.


Có thể nói, năm 2017 là năm đầy thách thức của các doanh nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản, trong đó có cả Công ty Địa Ốc Đất Nam. Tuy nhiên, thị trường Bất động sản vẫn chứng kiến nhiều đơn vị đã gặt hái được những thành công nhất định. Riêng Địa Ốc Đất Nam đã đạt kết quả kinh doanh rất đáng khích lệ khi hợp tác đầu tư và phân phối thành công hơn 700 sản phẩm đất nền tại các dự án nổi bật như: Chuỗi An Phát, Golden River City, Biên Hòa Resedence, Boulevard….

Trong phần phát biểu, Ông Phạm Hữu Hùng – Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Đất Nam ngoài việc gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tất cả các thành viên Đất Nam, còn thể hiện sự tin tưởng Đất Nam sẽ thành công hơn nữa trong năm Mậu Tuất 2018. Bên cạnh đó, Ông còn chia sẻ chính sách lương thưởng cuối năm cho toàn thể CBNV công ty.

Nhân dịp này, Công ty Địa Ốc Đất Nam cũng quyết định trao tặng hơn 250 phần quà Tết cho toàn thể CB CNV trong công ty. Bên cạnh đó là các giải thưởng Vinh Danh dành cho các cá nhân cũng như các tập thể xuất sắc nhất trong năm vừa qua.Buổi tất niên tổng kết cuối năm diễn ra thật ấm cúng, thân mật nhưng không kém phần vui nhộn với những tiết mục Văn nghệ do chính nhân viên Đất Nam biểu diễn.
 Buổi tiệc tất niên tổng kết của Công ty Địa Ốc Đất Nam kết thúc trong niềm vui hân hoan xen lẫn sự luyến tiếc của tất cả mọi người! Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ:


 

Đối tác

  • vinhomes
  • Doi tac 6
  • Doi tac 7