CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN: TẾT SUM VẦY - ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG

Ngày 25/1 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa Ốc Đất Nam đã phối hợp với UBND Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM tổ chức trao tặng hơn 100 phần quà Tết cho các Hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường.

  Tại buổi lễ, Bà Trần Thị Hào - thay mặt Công ty Địa Ốc Đất Nam và cũng là đại diện Quỹ từ thiện Khát Vọng Đất Nam đã phát biểu lý do tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Theo đó, Quỹ Khát Vọng Đất Nam nói chung và Công ty Địa Ốc Đất Nam nói riêng sẽ trao tặng hơn 100 phần quà cho hơn 100 hộ dân có mặt tại hồi trường và dành những lời chúc tốt đẹp đến những người tham dự buổi lễ.   Được biết, những hộ dân đến tham dự đều là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đa số là dân từ các vùng khác đến sinh sống và làm việc. Do công việc không ổn định và sức khỏe kém nhiều người phải đi bán vé số, thu lượm ve chai hoặc nhận làm thêm những công việc gia công để kiếm sống qua ngày. 


 


   Ghi nhận những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội, bà Phạm Hoàng Oanh – Phó Chủ Tịch UBND Phường 22, Quận Bình Thạnh đã biểu dương những cống hiến của của Công ty Địa Ốc Đất Nam và mong rằng Đất Nam sẽ phát huy những thành tựu đã đạt được để góp phần chung tay xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn!
   Ông Phạm Hữu Hùng – TGĐ Địa Ốc Đất Nam đồng thời là Trưởng Ban Quỹ từ thiện Khát Vọng Đất Nam đã thay mặt Công ty gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các cấp, quý ban ngành Quận Bình Thạnh đã tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp như Đất Nam thực hiện tốt nhiệm vụ của Doanh nghiệp trong việc đồng hành cùng nhà nước đảm bảo công tác an sinh xã hội.

   Cùng ngày, đoàn cũng đã tận tay tặng quà cho các hộ tham dự, hỏi han và động viên những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đoàn cũng đã gửi lời chúc tới các gia đình đón một cái Tết vui vẻ, hạnh phúc sum vầy và tiếp tục cố gắng để có 1 cuộc sống sung túc hơn.

Đối tác

  • vinhomes
  • Doi tac 6
  • Doi tac 7