PHAN THIẾT - HÀNH TRÌNH ĐOÀN KẾT VƯỢT ĐẠI DƯƠNG

Nhằm mang đến cho nhân viên một kỳ nghỉ vui vẻ, đáng nhớ, đồng thời xây dựng sự đoàn kết giữa các phòng ban trong công ty với nhau, Công Ty Cổ Phần Đầu tư Địa Ốc Đất Nam đã tổ chức chuyến du lịch tại thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết.

 Nhằm mang đến cho nhân viên một kỳ nghỉ vui vẻ, đáng nhớ, đồng thời xây dựng sự đoàn kết giữa các phòng ban trong công ty với nhau, Công Ty Cổ Phần Đầu tư Địa Ốc Đất Nam đã tổ chức chuyến du lịch tại thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết.

 

Thành phố Phan Thiết nằm bên bờ biển với hệ thống resort, khách sạn và cửa hàng ăn uống phục vụ thức ăn nhanh, hải sản kiểu Việt Nam, Ý, Mỹ, các quán bar được thiết kế theo phong cách châu Âu, hàng lưu niệm, internet, giặt ủi, cho thuê xe đạp đôi, xe máy… 

Phan Thiết có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử như: tháp nước Phan Thiết- biểu tượng của thành phố, Mũi Né, Hòn Rơm, bãi tắm Đồi Dương, đồi cát Mũi Né, tháp Chăm Po Sah Nư, trường Dục Thanh, lầu Ông Hoàng, Vạn Thủy Tú, chùa Liên Trì, hải đăng Khe Gà, chùa Ông (Quan Đế Miếu), chùa Bà Thiên Hậu, chùa Phật Quang, chùa núi Tà Cú…

 

 

Qua nhiều năm hoạt động, ban lãnh đạo công ty nhận ra rằng việc phát triển kinh doanh vững mạnh luôn phải đi song song với việc chăm lo đời sống tinh thần cho anh em nhân viên. Chuyến đi này không chỉ giúp mọi người thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong công ty thông qua các hoạt động Teambuilding ngoài bãi biển Hòn Rơm, đêm tiệc Gala Dinner,.... Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi, ăn uống hát hò nên sẽ phần nào hiểu nhau hơn và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc.

 

 

Đất Nam hiểu rằng các hoạt động xây dựng đội nhóm rất quan trọng đối với việc phát triển công ty, “Team building” làm mọi người trở nên gắn kết chặt chẽ với nhau hơn, đây cũng là điều mà Đất Nam hướng tới trong những năm vừa qua. Kết hợp với đó là một buổi “Gala Dinner – 4 năm 1 chặng đường” hoành tráng giúp các thành viên trong công ty thay đổi không khí, thỏa sức vui cười, ca hát, nhảy múa bên đồng đội của mình sau một ngày bùng nổ năng lượng.

 

 

Thành lập từ năm 2013, trải qua những ngày tháng khó khăn trong bước đầu thành lập công ty và quá trình xây dựng, Địa ốc Đất Nam luôn lấy tinh thần đoàn kết làm kim chỉ nam để phát triển. Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi đã từng bước hình thành bộ máy quản trị với đội ngũ nhân sự là những người được đánh giá là có đạo đức, có thái độ làm việc tích cực, có năng lực chuyên môn và năng lực quản trị cao. Do đó, việc chăm lo đời sống tinh thần cho toàn thể cán bộ nhân viên là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

 

 

 

 


Đối tác

  • vinhomes
  • Doi tac 6
  • Doi tac 7