LỄ CÔNG BỐ QUỸ TỪ THIỆN - KHÁT VỌNG ĐẤT NAM

Ngày 5/7/2017 Ban Giám Đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Đất Nam đã quyết định công bố Quỹ từ thiện mang tên "Khát Vọng Đất Nam" nhằm san sẻ trái tim yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

 Những mảnh đời bất hạnh, những vết tích chiến tranh còn để lại cho thế hệ sau, những em nhỏ mồ côi, không được đến trường... Tất cả những nỗi đau này đang rất cần đến sự đồng cảm, sẻ chia của xã hội để họ có thể đứng lên và bước tiếp con đường phía trước. Thấu hiểu và đồng cảm với những hoàn cảnh thiếu may mắn đó, ngày 5/7/2017 Ban Giám Đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Đất Nam đã quyết định công bố Quỹ từ thiện mang tên "Khát Vọng Đất Nam" nhằm san sẻ trái tim yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ Quốc. 

 

 

                        Ông Phạm Hùng và Bùi Trung Dũng đóng góp 300 triệu vào Quỹ từ thiện Khát Vọng Đất Nam

 

                                                           Chương trình tặng sách gây quỹ của ông Phạm Hùng

 

Quỹ từ thiện Khát Vọng Đất Nam ra mắt tại lễ sơ kết 6 tháng đầu năm của Công ty Cổ Phần đầu tư Địa Ốc Đất Nam diễn ra tại nhà hàng The Chateau, TP. HCM. Với vai trò người sáng lập quỹ, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc ông Phạm Hùng và ông Bùi Trung Dũng phó tổng giám đốc công ty đã đóng góp 300 triệu đồng vào Quỹ. Các cán bộ công nhân viên của công ty cũng nhiệt tình hưởng ứng thông qua chương trình tặng sách gây quỹ của TGĐ ông Phạm Hùng. 

Với Quỹ từ thiện mới, Ban lãnh đạo công ty kỳ vọng sẽ tổ chức được nhiều chương trình thiện nguyện, hoạt động xã hội; trong đó Quỹ sẽ tập trung vào trẻ em, đối tượng cần được quan tâm nhiều nhất. 

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Hào cũng được bổ nhiệm vào vị trí Kế Toán Quỹ và bà Bùi Thanh Tình được bổ nhiệm làm thư ký Quỹ.
Chia sẻ về chiến lược hoạt động của Quỹ, ông Phạm Hùng nói: "Ngay từ đầu chúng tôi đã ý thức được sự quan trọng của thế hệ tương lai Đất nước, chính vì vậy tôi hy vọng Quỹ từ thiện Khát Vọng Đất Nam sẽ phần nào giúp đỡ được các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em hòa nhập cuộc sống và bước tiếp quãng đường phía trước"

 

Đối tác

  • vinhomes
  • Doi tac 6
  • Doi tac 7