KHÓA ĐÀO TẠO BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP - ĐẤT NAM 2017

Đầu tháng 10 vừa qua, Ban Giám Đốc Công ty CP Đầu tư Địa Ốc Đất Nam đã thống nhất mở ra 1 khóa đào tạo chuyên sâu, nhằm cung cấp cho toàn bộ Nhân viên kiến thức về Bất Động Sản từ cơ bản đến nâng cao nhất, giúp nhân viên phát triển cũng như hoàn thiện kỹ năng trong công việc.

Đầu tháng 10 vừa qua, Ban Giám Đốc Công ty CP Đầu tư Địa Ốc Đất Nam đã thống nhất mở ra 1 khóa đào tạo chuyên sâu, nhằm cung cấp cho toàn bộ Nhân viên kiến thức về Bất Động Sản từ cơ bản đến nâng cao nhất, giúp nhân viên phát triển cũng như hoàn thiện kỹ năng trong công việc. Đây là lần đầu tiên Khóa đào tạo được đưa vào áp dụng với 1 hệ thống bài bản, chuyên nghiệp, mặc dù trước đây những khóa đào tạo như vậy cũng đã diễn ra nhưng chỉ ở mức độ nhỏ và tự phát. Theo đánh giá của các Quản lý Công ty, khóa đào tạo này sẽ giúp cho các bạn nhân viên mới vào nghề nắm rõ hơn về công việc, hiểu rõ hơn những kiến thức cần phải có đối với nghề. Bên cạnh đó, khi nhân viên tham gia khóa đào tạo, các bạn sẽ được đánh giá kế quả học và được cấp Chứng chỉ ngay khi hoàn thành khóa học. Chứng chỉ sẽ được cấp cho những nhân viên có kết quả được đánh giá cao dựa vào các yếu tố: tham gia đầy đủ, làm bài tập đầy đủ và thực hành đầy đủ. 

 

 

Nội dung khóa đào tạo bao gồm: 

1. PHẦN LÝ THUYẾT
* Tổng quan về công việc Bất Động Sản
* Cách tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất
* Cách quản lý và chăm sóc khách hàng
* Cách học dự án, pháp lý Bất Động Sản
* Các bước tư vấn bán hàng
* Cách giải quyết các tình huống
* Các bước để tiến hành chốt sale
* Kỹ năng bán hàng nâng cao


2. PHẦN THỰC HÀNH
* Tìm kiếm khách hàng
* Tư vấn bán hàng
* Giải quyết tình huống
* Chốt Sale
* Viết bài thu hoạch


 

 

 

Theo đó, khóa học sẽ được diễn ra trong 8 buổi, các bạn nhân viên sẽ được đào tạo bởi các Quản lý dày dặn kinh nghiệm, từng là những Best Seller của công ty, đặc biệt hơn nữa sẽ có sự góp mặt của Ông Phạm Hùng - Chủ tịch HĐQT Kiêm TGĐ Địa Ốc Đất Nam và Ông Bùi Trung Dũng - P.TGĐ Địa Ốc Đất Nam. 
Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, nhân viên sẽ hiểu rõ hơn về môi trường Bất Động Sản nói riêng và nghề môi giới nói chung, phần nào nắm bắt được tình hình chung của các khu vực đang phát triển mạnh trong thời gian gần đây là: Đồng Nai, Long An... Ngoài ra, sau khóa đào tạo nhân viên sẽ tự tin hơn khi giải quyết các tình huống xảy ra trong quá trình làm việc. Không những thế, các bạn nhân viên sẽ có cơ hội được nghe những trải nghiệm thực tế từ những Quản lý đào tạo, giúp nhân viên xác định mục tiêu cũng như kế hoạch cho quãng đường phía trước của mình. 

Ông Phạm Hùng - Chủ tịch HĐQT Kiêm TGĐ Địa Ốc Đất Nam chia sẻ: "Đây là chương trình đào tạo mà tôi rất tâm huyết, Hy vọng đây sẽ là chương trình mang lại những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết nhất cho nhân viên, giúp nhân viên có thể thành công với nghề môi giới Bất Động Sản"
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - GĐS kinh doanh sàn trụ sở cũng bày tỏ: "Khi được trực tiếp đứng ở đây để đào tạo các bạn nhân viên tôi cảm thấy rất háo hức và hồi hộp, không khác gì lúc tôi mới bước chân vào nghề môi giới Bất Động Sản. Đa số các bạn nhân viên ở đây đều là sinh viên mới ra trường, cũng như tôi những năm về trước, họ cần được chia sẻ kinh nghiệm, cần giúp họ xác định mục tiêu, kế hoạch để thành công nhanh nhất". 

Đối tác

  • vinhomes
  • Doi tac 6
  • Doi tac 7