Phong trào “Đất Nam học tập”

Ngày 10/07/2017, ông Hùng và các quản lý công ty Địa ốc Đất Nam đã cùng nhau phát động phong trào “Đất Nam học tập” nhằm mục đích nâng cao tinh thần tự học của các cá nhân trong công ty, tạo sự gắn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

     Có nhiều hoạt động bổ ích trong phong trào “Đất Nam học tập” như: đọc sách 30’ sáng, trao đổi kiến thức học được trong sách, cho đi và nhận lại...
Trong đó hoạt động “cho đi và nhận lại” - mỗi người đóng góp 1 cuốn sách cho tủ sách chung của văn phòng - được tập thể đông đảo cán bộ, nhân viên ủng hộ và hăng hái tham gia.


     Tổng giám đốc công ty ông Phạm Hùng khẳng định: “ Hiếu học và ham đọc sách là một truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, góp phần hình thành nên trí tuệ, tâm hồn và nhân cách của con người Việt Nam. Tôi đọc sách hàng ngày, nó giúp bổ sung kiến thức cho tôi rất nhiều, tôi còn viết cuốn sách “Để thành công với nghề tư vấn bán hàng Bất động sản” để chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình cho thế hệ nhân viên sau tôi.”
     “Bất luận làm công việc gì cũng phải cần đọc sách, sách giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống, giúp rút ngắn thời gian để trả giá bởi mọi kinh nghiệm được các tác giả đúc kết vào trong sách. Từ quản lý đến nhân viên nên đọc sách để nâng cao trình độ và công việc tốt hơn…”, ông Trung Dũng – phó tổng giám đốc công ty cho biết Ban giám đốc luôn quan tâm đến việc xây dựng nơi học tập và phát triển tốt nhất  cho nhân viên trong Đất Nam.


     Để phong trào “Đất Nam học tập” có sức lan tỏa đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty, ông Phạm Hùng đề nghị liên tục đẩy mạnh tuyên truyền, thúc đẩy để việc đọc sách và học tập trở thành nhu cầu, thói quen của mỗi cá nhân.
     Cùng ngày này ông Phạm Hùng đã quyết định tặng cho mỗi sàn 1 tủ sách để đựng những cuốn sách mà các bạn đóng góp trong hoạt động “cho đi và nhận lại”.

 

 

Đối tác

  • vinhomes
  • Doi tac 6
  • Doi tac 7