ĐỊA ỐC ĐẤT NAM NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC NĂM 2017

Sáng nay 4/6/2017 tại Nhà Hát Quân Đội TP. HCM, Giải thưởng Thương hiệu Xuất Sắc Excellent Brand 2017 đã vinh danh Công ty Cổ Phần DV -TM Địa Ốc Đất Nam.

          Giải thưởng do Hội Sở Hữu Trí Tuệ TP. HCM công nhận những doanh nghiệp đạt được thành tích nổi bật trong kinh doanh cũng như có chỗ đứng vững chắc trong trái tim khách hàng. Excellent Brand đã trở thành một trong những giải thưởng lớn nhất và có uy tín nhất trong cả nước.

 

 

         Góp mặt trong Giải thưởng Excellent Brand năm nay là các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Trong đó, Địa Ốc Đất Nam là doanh nghiệp xuất sắc được vinh danh Thương hiệu xuất sắc năm 2017. Đây là một thành quả đáng khích lệ, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Địa Ốc Đất Nam trên hành trình chinh phục thị trường Bất Động Sản.

          Ông Trung Dũng PhóTổng Giám đốc Địa Ốc Đất Nam cho biết: “Chúng tôi vinh dự khi đón nhận giải thưởng danh giá này! Xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức cũng như quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Địa Ốc Đất Nam trong suốt thời gian qua".

  

          Với phương châm làm việc "Chia sẻ cùng phát triển" các thành viên của Địa Ốc Đất Nam đang nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất. nhờ vào tinh thần thép cùng với sự cố gắng miệt mài trong mọi hoạt động đã giúp Đất Nam nhanh chóng chinh phục thị trường, vươn tầm lên nhiều tầm cao mới và khẳng định vị thế trong tâm trí các khách hàng và nhà đầu tư.

 

Đối tác

  • vinhomes
  • Doi tac 6
  • Doi tac 7