ĐẤT NAM TRAO YÊU THƯƠNG CHO TRẺ EM THIẾU MAY MẮN

Với mong muốn mang tới sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ cùng các em nhỏ mồ cô, khuyết tật đồng thời góp phần mang lại cho các em sự ấm áp, tình yêu thương, sáng ngày 29/10/2016, Công ty CP Địa Ốc Đất Nam đã tổ chức chuyến thăm hỏi và tặng quà cho các trẻ em thiếu may mắn tại Tịnh Xá Bồng Lai Bà Rịa - Vũng Tàu.

Gần 200 phần quà đã được Địa Ốc Đất Nam trao cho các em nhỏ tại Tịnh Xá Bồng Lai. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện thường niên với chủ đề “hành trình kết nối, dẫn lối yêu thương” do Địa Ốc Đất Nam phát động tới toàn thể cán bộ nhân viên.

                                      Đoàn Cán bộ - nhân viên trao quà cho trẻ em

Trao đổi với Ban lãnh đạo Địa Ốc Đất Nam, thầy trụ trì Tịnh Xá Bồng Lai cho biết: " Các em nhỏ ở đây đều có hoàn cảnh hết sức đặc biệt khó khăn, mồ côi, khuyết tật... Mỗi em nhỏ là mỗi mảnh đời bất hạnh, nhưng khi vào đây các em được nhà chùa hết sức thương yêu, quan tâm, chăm sóc. Ước muốn của nhà chùa là có thể giúp thật nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vượt qua được những bất hạnh này.

Đoàn cán bộ và nhân viên của Địa Ốc Đất Nam đã tới từng phòng để thăm hỏi và tặng quà cho các em. Nhìn ánh mắt ngây thơ lấp lánh, nụ cười hồn nhiên trên khuôn mặt của các em mà khiến đoàn không kiềm được sự xúc động. Được các cô chú vào thăm, trao quà các em rất vui. Một sư thầy chia sẻ: “Các cháu ở đây tội lắm, ai cũng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng các cháu rất ngoan, rất nghe lời người lớn."


Bên cạnh việc thăm hỏi và động viên tinh thần cho các em nhỏ mồ côi khuyết tật, Địa Ốc Đất Nam còn trao tặng cho các em hơn 200 phần quà. Với những phần quà và tình cảm của cán bộ nhân viên Địa Ốc Đất Nam hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp các em vượt qua khó khăn, bệnh tật.

                           Ông Bùi Trung Dũng – Phó TGĐ thăm hỏi động viên các em nhỏ

Ông Bùi Dũng – Đại diện Địa Ốc Đất Nam chia sẻ: "Nhìn nụ cười và những ánh mắt rạng rỡ niềm vui của các em, tôi thật sự thấy lòng mình hạnh phúc hơn bao giờ hết. Mỗi phần quà trao tay tuy nhỏ bé nhưng lại là động lực, niềm tin và khát vọng sống mãnh liệt trong các em."

Với phương châm kinh doanh gắn liền với mục tiêu vì cộng đồng, hàng năm Công ty Địa Ốc Đất Nam đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để hỗ trợ các gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó, các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn, các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai, bão lụt…. Trong năm 2015, toàn thể cán bộ nhân viên Đất Nam cũng đã quyên góp một số tiền lớn để tham gia các hoạt động từ thiện vì cộng đồng.

Trong năm 2016, Đất Nam tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội, thông qua việc nâng cao hiệu quả kinh doanh để tiếp tục dành sự quan tâm nhiều hơn nữa cho cộng đồng và những hoàn cảnh khó khăn. Xung quanh chúng ta vẫn rất nhiều những cảnh đời kém may mắn đang cần sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng!

 

Đối tác

  • vinhomes
  • Doi tac 6
  • Doi tac 7