ĐẤT NAM TEAM BUILDING 2016 - HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG CHIẾN BINH

Nhằm đem lại sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả thành viên trong công ty, ngày 28, 29/10 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty CP Địa Ốc Đất Nam đã tổ chức chương trình Team Building 2016 cho hơn 100 nhân viên tại Resort 4 Sao Sài Gòn - Hồ Cốc Vũng Tàu.
          Với chủ đề xuyên suốt mang tên "HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG CHIẾN BINH ĐẤT NAM", chương trình TEAM BUILDING 2016 của Công ty CP Địa Ốc Đất Nam đã có nhiều hoạt động thử thách cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp mỗi thành viên tham gia khám phá bản thân và nhanh chóng kết nối để cùng nhau vượt qua từng thử thách; đồng thời mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái nhất cho tập thể Đất Nam.
 
         Xuất phát vào lúc 6h sáng ngày 28/10 tại trụ sở Đất Nam (222 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh), các đoàn xe đã bắt đầu "hành trình của những chiến binh” để đến với thành phố biển Vũng Tàu. Các thành viên của đại gia đình Đất Nam đã tập trung tại resort Hồ Cốc, sẵn sàng khởi động và tham gia các trò chơi đội nhóm với màn giới thiệu tên nhóm, slogan, vũ đạo “chào sân” của từng đội cực kỳ đẹp mắt và màu sắc.
 

 


                                    Những hình ảnh hài hước của anh em Đất Nam

          Điểm nhấn cho chuyến đi đó là đêm đốt lửa trại đầy ý nghĩa. Các thành viên được chơi các trò chơi đậm chất hài hước. Có thể thấy nụ cười không hề rời môi các thành viên trong suốt buổi tối.

          Đêm hội Đất Nam cũng đã khép lại chương trình trải nghiệm 2 ngày 1 đêm với nhiều cung bậc cảm xúc. Tất cả đã tạo nên một chương trình Team building 2016 – HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG CHIẾN BINH thật ý nghĩa trong lòng mỗi thành viên Đất Nam.

          Chương trình đã gắn kết từng thành viên trong đại gia đình Đất Nam cùng nhau vượt qua những khó khăn và thử thách, tạo nên những niềm vui và kỷ niệm đẹp. Hy vọng rằng sau chuyến đi này, khi trở về với công việc hằng ngày, mỗi thành viên trong đại gia đình Đất Nam vẫn giữ được tinh thần hào hứng, đoàn kết và tâm thế sẵn sàng của những chiến binh, cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt công việc để đưa Đất Nam ngày càng vững mạnh, vươn cao hơn nữa.

Đối tác

  • vinhomes
  • Doi tac 6
  • Doi tac 7