CHÁY HÀNG TRONG BUỔI MỞ BÁN ĐẦU TIÊN OCEAN DUNES

Ngày 10/09/2016 vừa qua, Lễ mở bán ưu đãi Dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng biển cao cấp Ocean Dunes đã lần đầu tiên được tổ chức tại Khách sạn 5 sao Sheraton (88 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM) với sự tham gia và chốt giao dịch của gần 200 khách hàng đầu tư đến từ khắp nơi trên cả nước.

Ngày 10/09/2016 vừa qua, Lễ mở bán ưu đãi Dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng biển cao cấp Ocean Dunes đã lần đầu tiên được tổ chức tại Khách sạn 5 sao Sheraton (88 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM) với sự tham gia và chốt giao dịch của gần 200 khách hàng đầu tư đến từ khắp nơi trên cả nước.

 

Khách hàng đến dự lễ mở bán ngồi kín hội trường

Tuy chỉ mới rục rịch ra mắt giới đầu tư trong khoảng hơn 1 tháng qua nhưng nhờ vào vị trí xây dựng chiến lược, kiến trúc sang trọng đẳng cấp kết hợp tiềm năng phát triển kinh doanh, du lịch trong tương lai không xa của TP. Phan Thiết, Dự án Ocean Dunes đã thu hút sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Chỉ tính riêng trong tháng 8/2016,  Công ty CP Địa Ốc Đất Nam đã đón tiếp rất nhiều lượt khách đến tham quan tìm hiểu về thông tin cũng như có những trải nghiệm vô cùng hài lòng với các dịch vụ đẳng cấp 5 sao ngay tại Ocean Dunes Resort, mang về nhiều lượt giữ chỗ và đặt cọc các nền đất tại khu E  – Phân khu hướng biển đẹp nhất của dự án.

Chính vì vậy, chỉ ngay trong ngày mở bán ưu đãi đầu tiên, hơn 95% nền đất Biệt thự và khách sạn tại các vị trí đẹp nhất đã chính thức tìm được chủ nhân, gấp 3 lần con số mong đợi của Chủ đầu tư Rạng Đông.  Trong đó,  lượng khách hàng đầu tư kinh doanh (sở hữu từ 2 – 3 nền đất trở lên) chiếm hơn 70%,  đánh dấu những sự thành công vang dội bước đầu cũng như thể hiện sự quan tâm đón nhận nồng nhiệt của giới đầu tư dành cho dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Ocean Dunes.

 

Nhân viên Đất Nam đang tư vấn khách hàng về dự án Ocean Dunes

 

Nhân viên Đất Nam đang tư vấn khách hàng về dự án Ocean Dunes

Khách hàng trúng thưởng chương trình bốc thăm may mắn

 

Theo dự đoán của các chuyên gia Bất động sản nghỉ dưỡng, thời gian tới, khi những dấu hiệu về sự bứt phá ngoạn mục trong phát triển du lịch tại Phan Thiết trở nên rõ nét hơn, Dự án Ocean Dunes sẽ tiếp tục không ngừng được giới đầu tư săn đón hơn nữa và nếu không nhanh chân đặt chỗ trước,  các khách hàng đầu tư sẽ rất khó để có thể tìm được một nền đất thật sự ưng ý và thuận lợi để phát triển các chiến lược kinh doanh tại vùng đất giàu tiềm năng này.

 

Đối tác

  • vinhomes
  • Doi tac 6
  • Doi tac 7