LỘ DIỆN KHÁCH HÀNG FIVE STAR ECO CITY TRÚNG SIÊU XE HƠN 2 TỶ

MUA ĐẤT TRÚNG XE

 Siêu xe Mercedes E200 trị giá hơn 2 tỷ đồng đã tìm được chủ nhân may mắn tại sự kiện Rút thăm Giải thưởng Thành Phố Sinh Thái Xanh.

Tập đoàn Quốc tế Năm Sao – Chủ Đầu Tư và Công ty Cổ phần Địa Ốc Đất Nam , Công Ty Cổ Phần Green Real – Đơn vị phân phối dự án Five Star Eco City đã tổ chức thành công sự kiện Rút thăm Giải thưởng Thành Phố Sinh Thái Xanh và tìm ra chủ nhân sở hữu siêu xe Mercedes E200 vào ngày 30/01/2016, tại Trung tâm Hội nghị The Adora Grand View, Tp.Hồ Chí Minh.

IMG_4818

Sự kiện thu hút hơn 200 khách hàng tham dự là các chủ nhân của những nền đất tuyệt đẹp và sẽtrở thành cư dân của Five Star Eco City trong thời gian sắp tới.

Đây là chương trình khuyến mại lớn của Chủ Đầu Tư dành cho tất cả khách hàng đã chọn mua Five Star Eco City trước ngày 30/01/2016. Tất cả khách hàng giao dịch thành công đều nhận được phiếu rút thăm trúng thưởng xe Mercedes E200. Ngoài ra còn có rất nhiều giải thưởng giá trị khác như: tivi Samsung 48 inch, vàng SJC 2 chỉ, lì xì may mắn….

IMG_4931

Chị Nguyễn Kim Dung trú tại TP.Vũng Tàu đã rất may mắn khi trở thành chủ nhân của Giải thưởng Thành Phố Sinh Thái Xanh và sở hữu cho mình chiếc xế hộp Mercedes E200 duy nhất tại sự kiện.

Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Quốc Tế Năm Sao, Chủ Đầu Tư dự án Five Star Eco Citychia sẻ: “Trong không khí rộn ràng của năm mới sắp đến, chương trình hôm nay như một lời tri ân của chúng tôi gửi đến Quý khách hàng đã yêu mến và lựa chọn Five Star Eco City. Một lần nữa, tôi xin chúc mừng các khách hàng đã may mắn nhận giải thưởng ngày hôm nay, đặc biệt là khách hàng sở hữu xe Mercedes E200. Cuối cùng, tôi xin chúc tất cả Quý khách một năm mới sức khỏe và thành công”.

IMG_4841

IMG_4877IMG_4883IMG_4866

 

Đối tác

  • vinhomes
  • Doi tac 6
  • Doi tac 7