Đất Nam - Year End Party 2018: Hành trình cảm xúc

Tối ngày 22/1/2019 tại White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM, toàn thể anh chị em nhà ĐẤT NAM đã cùng nhau trải qua bữa tiệc đầm ấm và hạnh phúc tại Đất Nam - Year End Party 2018.

(Video nhìn lại những khoảnh khắc xúc động của đêm tiệc Year End Party 2018 đáng nhớ: www.youtube.com/watch )

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm 2018, đêm tiệc YEAR END PARTY – đã được diễn ra hoành tráng và đầy hấp dẫn tại trung tâm hội nghị White Palace. Với sự tham gia đông đủ của quý vị khách quý và toàn thể đại gia đình Đất Nam, đêm tiệc cuối năm đã trở nên ấm áp và vui vẻ và cùng nhìn lại chặng đường năm 2018 và vinh danh các cá nhân và tập thể đã có những cống hiến lớn cho công ty trong suốt một năm qua. 

Đại gia đình Đất Nam cùng nhau check in trước khi buổi tiệc diễn ra:

Có thể nói, năm 2018 là năm đầy thách thức của các doanh nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản, trong đó có cả Công ty Địa Ốc Đất Nam. Tuy nhiên, thị trường Bất động sản vẫn chứng kiến nhiều đơn vị đã gặt hái được những thành công nhất định. Riêng Địa Ốc Đất Nam đã đạt kết quả kinh doanh rất đáng khích lệ và tự hào.

Trong phần phát biểu, Ông Phạm Hữu Hùng – Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Đất Nam ngoài việc gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tất cả các thành viên Đất Nam, còn thể hiện sự tin tưởng Đất Nam sẽ thành công hơn nữa trong năm Kỷ Hợi 2019.

Nhân dịp này, Công ty Địa Ốc Đất Nam cũng quyết định trao tặng hơn 250 phần quà Tết cho toàn thể CB CNV trong công ty. Bên cạnh đó là các giải thưởng Vinh Danh dành cho các cá nhân xuất sắc và cống hiến hết mình trong năm 2018.

Nhân viên Huỳnh Đức Khuyến - Top 3 NVKD Xuất sắc năm 2018

Nhân Viên Nguyễn Thanh Hằng - Top 2 NVKD Xuất sắc năm 2018

Nhân viên Nguyễn Minh Tân - Top 1 NVKD Xuất sắc năm 2018

Nhân viên Bùi Quang Tài - Top 2 Quản lý xuất sắc năm 2018

Nhân viên Mai Trung Dương - Top 1 Quản lý xuất sắc năm 2018

Tu Văn Danh - Top 1 Giám Đốc Sàn xuất sắc nhất năm 2018

Ngoài ra điểm nhấn nổi bật và cũng là phần mọi người mong đợi nhất đó là phần bóc thăm trúng thưởng dành cho tất cả cán bộ nhân viên đại gia đình Đất Nam:

Không khí giao lưu văn nghệ giữa các sàn:

Đây chính là dịp để đại gia đình Đất Nam cùng nhau nhìn lại chặng đường 2018 đã qua và đặt ra mục tiêu mới cho năm 2019 sắp tới. Đây cũng là thời điểm thích hợp để tôn vinh những tập thể và cá nhân xuất sắc. Đặc biệt bữa tiệc đã mang đến cho khách mời nhiều cung bậc cảm xúc và ấn tượng khó phai.

Không còn khoảng cách giữa nhân viên và quản lý, trong giờ phút đón chào năm mới chỉ còn những cái bắt tay, những cái ôm thắt chặt tình thân của cán bộ nhân viên công ty Đất Nam. Đêm Year End Party khép lại năm 2018, mở ra một năm mới 2019 hứa hẹn đầy thành công và may mắn! Chúc những thành viên của Đại gia đình Đất Nam đón tết Kỷ Hợi bình an và hạnh phúc!

Đối tác

  • vinhomes
  • Doi tac 6
  • Doi tac 7