Sự kiện mừng sinh nhật ĐẤT NAM 5 năm: Xúc động và tràn đầy tự hào

Vừa qua, Ban lãnh đạo Công Ty Địa Ốc ĐẤT NAM đã long trọng tổ chức chương trình Đại Lễ nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập công ty tại SEA LINKS CITY ĐẲNG CẤP 5 SAO Ở TP BIỂN PHAN THIẾT nhằm đánh dấu 1 hành trình phát triển vượt bật trong những năm vừa qua. Sự kiện thu hút gần 300 cán bộ nhân viên ĐẤT NAM và những người đã đồng hành cùng ĐẤT NAM trong suốt thời gian qua với chủ đề "HÀNH TRÌNH DỰNG TƯƠNG LAI". Chuyến đi đã để lại rất nhiều những ấn tượng và kỉ niệm khó quên cho các thành viên đại gia đình ĐẤT NAM.

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm. Nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. Một năm qua là khoảng thời gian không quá dài nhưng đã góp phần tạo nên dấu mốc son trong hành trình phát triển 5 năm của ĐẤT NAM (2013 – 2018).

Và để kỷ niệm dấu mốc công ty bước sang tuổi thứ 5, sự kiện mừng sinh nhật Công Ty đã được tổ chức hoành tráng tại Resort 5 sao bật nhất Thành Phố Biển Phan Thiết là SEA LINKS CITY. Với tiêu chí lấy nền tảng con người làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Công ty địa ốc Đất Nam quan tâm đến đời sống tinh thần của mỗi thành viên sau một năm làm việc mệt mỏi, RESORT SEA LINKS CITY được chọn làm điểm dừng chân cho chuyến nhằm tạo không gian thoải mái và điều kiện tốt nhất cho nhân viên được nghỉ ngơi, giải trí ; đây cũng là dịp để gắn kết tình cảm gắn bó thân thiết giữa các thành viên, tạo động lực cho một năm mới làm việc hăng say, tích cực hơn.

Không gian rộng , mát mẻ nhưng không  kém phần đẹp và sang trọng tại Sea Links là lựa chọn lý tưởng cho kì nghỉ dưỡng.

Chuyến hành trình đến "vương quốc" thanh long bắt đầu ngày đầu tiên ở điểm tham quan nổi tiếng là Lầu Đài Rượu Vang đẳng cấp "độc nhất vô nhị" ở phố biển Phan Thiết. Điểm đến không những là nơi check in sang chảnh và tuyệt đẹp mà còn giúp các thành viên gia đình Đất Nam khám phá ra nhiều điều thú vị về kiến trúc trung cổ của châu Âu và nền lịch sử lâu đời của rượu vang một trong những tinh hoa của đất Pháp.

Hình ảnh các thành viên cùng nhau tham quan lâu đài.

Chiều đến, chương trình TEAM BUILDING và GALADINNER với chủ đề HÀNH TRÌNH DỰNG TƯƠNG LAI đã tổ chức thành công tốt đẹp. Các trạm với nhiều thử thách cam go, đầy khó khăn được thiết kế vừa để nhân viên rèn luyện sức khỏe vừa là dịp để gắn kết tinh thần đồng đội, tinh thần tập thể, giúp cho mỗi cá nhân xích lại gần nhau hơn trong cái khí trời hừng hực niềm vui.

 

Hình ảnh các thành cùng nhau đoàn kết vượt trạm thử thách.

Các đội chơi với những tên gọi và slogan mang màu sắc riêng nhưng đều dễ thương, nhí nhảnh và thể hiện độ lầy lội hết mình. 6 trạm thử thách với những chông gai khác nhau nhưng không thể dừng chân các thành viên đại gia đình ta, máu lửa nhiệt huyết là những điều có thể nói ngay lúc này. 

Tiếp đến là chương trình GALADINNER, sự kiện khá quan trọng trong chương trình nên món ăn rất được chú trọng , BTC đã quan tâm chuẩn bị thực đơn kĩ lưỡng cho từng bữa ăn trong suốt chuyến đi, khâu set up cũng được chăm chút cẩn trọng , đẹp mắt.

Các ban lãnh đạo công ty thể hiện tinh thần đoàn kết.

Giây phút các ban lãnh đạo thực hiện nghi thức thổi nến.

Chúc mừng và trao quà cho các cán bộ nhân viên có sinh nhật vào tháng 11.

Các đội ăn mừng chiến thắng trong chương trình Team Building.

Sau một ngày cháy hết mình với các hoạt động được tổ chức, năng lượng của các thành viên như được lại càng được nâng cao, vẫn sôi nổi, vẫn nhiệt tình, chương trình đốt lửa trại tiếp tục được các thành viên hưởng ứng nhiệt tình, ngọn lửa đốt lên như truyền thêm sức mạnh cho máu lửa, nhiệt huyết và tinh thần  cho cả  BGĐ và nhân viên Công ty.

Hình ảnh các thành viên bên nhau vui chơi.

Ngày thứ 2 của chuyến đi, Bà Trần Thị Hào - thay mặt Công ty Địa Ốc Đất Nam và cũng là đại diện Quỹ từ thiện Khát Vọng Đất Nam đã tặng quà cho các cháu bé tại Mái Ấm Linh Quang ở Xuân Phú, Xuân Lộc, Đồng Nai. Theo đó, Quỹ Khát Vọng Đất Nam nói chung và Công ty Địa Ốc Đất Nam nói riêng sẽ trao tặng hơn 3000 phần quà cho hơn 150 cháu bé hiện được sự nuôi dưỡng ở chùa.

Hình ảnh chị Trần Thị Hào gửi tặng cho sư cô tại chùa.

Chuyến du lịch đến Phan Thiết kết thúc mang lại nhiều cảm xúc cho các thành viên, những kỉ niệm khó quên cho tình đồng đội, đoàn kết, cho sự quan tâm giữa quản lý và nhân viên, tình bạn giữa các phòng ban trong dịp hội tụ đông đủ hiếm hoi này. HÀNH TRÌNH DỰNG TƯƠNG LAI như một lời tuyên bố chắc nịch rằng tôi có thể và tôi sẽ làm vì sự phát triển ngày càng vượt bậc của Công ty, bắt đầu cho một năm mới thành công và tốt đẹp.

Đối tác

  • vinhomes
  • Doi tac 6
  • Doi tac 7