TIẾP LỬA CHIẾN BINH – NGŨ HỔ TƯỚNG HỘI TỤ

Vào ngày 02/10/2018 vừa qua, công ty Đất Nam đã tổ chức chương trình "Tiếp lửa chiến binh" thành công tốt đẹp.

 Chương trình huấn luyện được thường xuyên tổ chức nội bộ trong hệ thống. Với nhiều chuyên đề, nhiều chuyên gia đào tạo, có những kỹ năng, kinh nghiệp thực tế.

Trong đó, có sự tham gia của diễn giả tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Giảng viên khoa Tài Chính trường ĐH Ngân hàng, chuyên gia đào tạo kỹ năng. Chia sẻ về chuyên đề “Tạo động lực và kỹ năng bán hàng”. Với sự mới mẻ về các chuyên gia đào tạo, đã làm tinh thần Cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống sảng khoái và sôi nổi hơn hẳn.

 Bên cạnh đó là lần đầu tiên NGŨ HỔ TƯỚNG cùng hội tụ, chia sẻ những tinh hoa nghề nghiệp được đúc kết trong quá trình làm việc với chuyên mục “Talk Show – Nghề nghiệp và kỹ năng”. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra, các Giám đốc đã cùng nhau hỗ trợ, chia sẻ những bí quyết, kỹ năng trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống đến các bạn nhân viên. Thời lượng chuyên mục Talk Show chỉ có 1 tiếng 30 phút nên không thể giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn nhân viên được. Vì thế nên sau chương trình này, các giám đốc của chúng ta sẽ có những chương trình "Talk Show tận nơi", đến từng đơn vị trong hệ thống đễ giải đáp và hỗ trợ những vướng mắc của các bạn.

 

Cùng với đó là những chia sẻ từ 2 đầu tàu của hệ thống là ông Phạm Hữu Hùng - Tổng Giám Đốc Đất Nam và ông Bùi Trung Dũng - P.Tổng Giám Đốc Đất Nam.

Theo ông Phạm Hữu Hùng "Trong thời gian tới đây, công ty sẽ có nhiều buổi gặp gỡ để chia sẻ những cách thức làm việc hiệu quả, cách thức để hoàn thiện bản thân hơn. Công ty hi vọng đây sẽ là động lực giúp các bạn phát triển hơn cho bản thân và công việc."

 

NHỮNG HÌNH ẢNH NỔI BẬT TRONG CHƯƠNG TRÌNH

 

 

Đối tác

  • vinhomes
  • Doi tac 6
  • Doi tac 7