LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

Vậy là giải đấu Đất Nam mở rộng 2018 đã kết thúc sau gần hai tháng Tranh tài. Giải đấu năm nay thu hút 15 đội bóng, trong đó có 08 đội nam, 07 đội nữ, mỗi nội dung chia làm hai bảng thi đấu từ 12/03/2018 đến 23/04/2018.

      Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 15 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đỉnh cao và rất nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm…

     Trên sân bóng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao so với các mùa giải năm trước.

     Chúng ta có nụ cười của niềm vui, Có những giọt nước mắt nuối tiếc xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các sàn, các chi nhánh với nhau.

     Giải bóng đá Đất Nam mở rộng 2018 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng.

     Chúng tôi, những người tổ chức giải, tin tưởng rằng giải đấu này sẽ được tiếp tục duy trì và tổ chức thành công hơn nữa ở những mùa giải năm sau.

     Chào Đất Nam mở rộng 2018. Hướng tới Đất Nam mở rộng 2019.

        ***** Link xem lại các trận đấu *****

     Tranh 3/4 nữ: RICH HOMES FC vs ALPHA FC NHẤN VÀO ĐÂY

     Tranh 3/4 nam: GO GO FC vs VIP FC NHẤN VÀO ĐÂY

     Chung kết nữ: QUẬN 9 FC vs TÂN BÌNH FC NHẤN VÀO ĐÂY

     Chung kết nam: QUẬN 9 FC vs RICH HOMES FC NHẤN VÀO ĐÂY

       LỄ TRAO GIẢI: NHẤN VÀO ĐÂY

     Cùng nhìn lại những hình ảnh trong lễ bế mạc giải.

Đội vô địch bóng đá nam - QUẬN 9 FC

 

 

Đội vô địch bóng đá nữ - QUẬN 9 FC

 

Đối tác

  • vinhomes
  • Doi tac 6
  • Doi tac 7