CHỊ EM ĐẤT NAM PHẤN KHỞI NHẬN QUÀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Với gần 5 năm hình thành và phát triển, Công ty Địa Ốc Đất Nam hiện có 3 chi nhánh giao dịch tại TPHCM với hơn 200 nhân viên và là một thương hiệu uy tín trên thị trường Bất động sản. Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, bên cạnh những chiến lược đúng đắn từ Ban lãnh đạo còn có sự đồng lòng và nỗ lực hết mình của tập thể CBNV, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ CBNV nữ.

  Sáng nay, ngày 8-3, Công ty cổ phần Đầu Tư Địa ốc Đất Nam đã tổ chức chương trình Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ tại Trụ sở chính Bình Thạnh, nhằm tri ân những đóng góp của CBNV Nữ vào sự phát triển của công ty. Đây cũng là dịp để các đồng nghiệp Nam thể hiện sự quan tâm đối với các Nữ đồng nghiệp của mình.

 

 

Chương trình diễn ra trong không khí hết sức vui tươi khi các đồng nghiệp Nam tỏ ra hết sức chu đáo. Thay mặt cho Ban Lãnh Đạo Công ty Địa Ốc Đất Nam, ông Trịnh Hữu Thức - TP Nhân Sự cùng các CBNV Nam đã trao những món quà hết sức ý nghĩa cho các đồng nghiệp Nữ.

 

 

Đồng thời Ban lãnh đạo Đất Nam cũng đánh giá rất cao những thành tích mà các CBNV Nữ đã đạt được. Dù làm việc ở trụ sở chính hay các chi nhánh, dù ở cương vị lãnh đạo, quản lý hay là nhân viên nhưng chị em luôn tận tâm, cống hiến hết mình chung tay xây dựng Đại gia đình Đất Nam phát triển lớn mạnh và đạt được những thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

 

 

 

Với gần 5 năm hình thành và phát triển, Công ty Địa Ốc Đất Nam hiện có 3 chi nhánh giao dịch tại TPHCM với hơn 200 nhân viên và là một thương hiệu uy tín trên thị trường Bất động sản. Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, bên cạnh những chiến lược đúng đắn từ Ban lãnh đạo còn có sự đồng lòng và nỗ lực hết mình của tập thể CBNV, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ CBNV nữ. Mặc dù số CBNV nữ hiện nay chỉ chiếm chưa tới 40% tổng số nhân viên của Đất Nam, nhưng thành tích không hề thua kém các đồng nghiệp Nam, thậm chí trên Bảng Vinh Danh của Công ty các CBNV Nữ lại luôn là người chiếm số lượng nhiều hơn.

 

 

 

Tuy rằng không có mặt trong chương trình, nhưng Ông Bùi Trung Dũng – P. TGĐ Công ty Địa Ốc Đất Nam cũng đã kịp gửi lời chúc đến cho toàn thể chị em: "Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên Nam gửi lời chúc đến các chị em của Đại gia đình Đất Nam luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, thành đạt và hạnh phúc trong cuộc sống. Mong rằng, trong thời gian tới các chị em sẽ tiếp tục phát huy năng lực làm việc, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, đóng góp nhiều hơn nữa để cùng nhau xây dựng thương hiệu Đất Nam ngày càng phát triển lớn mạnh, vững bước chinh phục những tầm cao mới"

 

 

Chương trình đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và để lại nhiều kỉ niệm đẹp cho các CBNV Nữ, đồng thời phần nào đó tạo được sự gắn kết tình đồng chí, đồng nghiệp giữa các chị em.

 

 

 

Người Đất Nam 

Đối tác

  • vinhomes
  • Doi tac 6
  • Doi tac 7