LỄ BỐC THĂM GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

Chiều ngày 7/3/2018 Ban lãnh đạo công ty Địa ốc Đất Nam đã quyết định tổ chức Lễ bốc thăm chia bảng, tại buổi lễ có sự góp mặt đầy đủ của của 15 đội bóng.

Giải bóng đá Đất Nam mở rộng là một trong những giải đấu lớn và thường niên của công ty Địa Ốc Đất Nam và đối tác. Theo như kế hoạch đã được Ban tổ chức định sẵn, giải sẽ được khởi tranh vào ngày 12/3/2018 với sự góp mặt của 15 đội bóng gồm 8 đội Nam và 7 đội Nữ.

Theo đó, chiều ngày 7/3/2018 Ban lãnh đạo công ty Địa Ốc Đất Nam đã quyết định tổ chức Lễ bốc thăm chia bảng, tại buổi lễ có sự góp mặt đầy đủ của của 15 đội bóng.
Tại Lễ Bốc Thăm, ông Trịnh Hữu Thức - Trưởng Ban tổ chức đã cho các đội trưởng tiến hành bốc thăm chia bảng giải đấu.


Theo kết quả bốc thăm, Ban tổ chức và các cổ động viên đánh giá bảng A của giải đấu Nam chính là bảng tử thần với sự góp mặt của các đội mạnh nhất giải trong đó có cả Đương kim Vô địch mùa 2017 - Quận 9 FC
Tuy Giải Nữ chỉ mới được tổ chức lần đầu tiên nhưng hứa hẹn sẽ không kém phần hấp dẫn khi các đội tuyển được đánh giá là khá ngang tài ngang sức.
Giải bóng đá Đất Nam mở rộng sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 12/3/2018, năm nay giải hứa hẹn sẽ đem lại cho người hâm mộ cũng như các cổ động viên những trận cầu đỉnh cao nhất.


 Người Đất Nam

Đối tác

  • vinhomes
  • Doi tac 6
  • Doi tac 7