BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC

 • CAO TỐC 12.000 TỶ ĐÁNH THỨC THƯƠNG CẢNG VÂN ĐỒN

  CAO TỐC 12.000 TỶ ĐÁNH THỨC THƯƠNG CẢNG VÂN ĐỒN

  Cao tốc gần 54 km chạy xuyên núi, đồi nối sân bay mới với Hạ Long sắp hoàn thành, giúp thời gian đi lại giữa Hà Nội và Vân Đồn chỉ còn 2,5 giờ.
 • Dự án cận thủy nâng tầm giá trị bất động sản khu Đông Sài Gòn

  Dự án cận thủy nâng tầm giá trị bất động sản khu Đông Sài Gòn

  Sở hữu vị trí cửa ngõ kết nối khu vực “tam giác kinh tế” của các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP. HCM… khu Đông Sài Gòn đang giữ vai trò là “ông vua tốc độ” trên thị trường bất động sản.
 • Cơ hội sở hữu chung cư cho người trẻ chỉ với thu nhập từ 8 triệu đồng

  Cơ hội sở hữu chung cư cho người trẻ chỉ với thu nhập từ 8 triệu đồng

  Đất nền, nhà phố mặc dù có điểm mạnh đáng kể song nhiều gia đình trẻ hiện nay vẫn có xu hướng lựa chọn những căn hộ chung cư đầy đủ tiện nghi để làm chốn “an cư lập nghiệp”, bởi với mức giá vừa phải nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cuộc sống.
 • CONIC hợp tác Đất Xanh Miền Nam triển khai dự án Conic Riverside

  CONIC hợp tác Đất Xanh Miền Nam triển khai dự án Conic Riverside

  CTCP Xây dựng Đầu tư & Phát triển Lĩnh Phong (CONIC) cùng đơn vị phân phối độc quyền dự án là CTCP Đầu tư & Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam đã ký kết hợp tác dự án Conic Riverside (Quận 8)
 • NHIỀU ƯU ĐÃI CHO NHÀ Ở XÃ HỘI

  NHIỀU ƯU ĐÃI CHO NHÀ Ở XÃ HỘI

  Trong những năm qua nhu cầu nhà ở chung cư dành cho người có thu nhập thấp luôn khan hiếm và thiếu hụt trầm trọng.
 • Kinh doanh kiểu Mỹ ở… Phú Quốc

  Kinh doanh kiểu Mỹ ở… Phú Quốc

  Sự linh hoạt, cởi mở, tinh thần tiên phong nhưng thực dụng đã giúp người Mỹ đặc biệt thành công trong kinh doanh, tạo nên những tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới. Và một trong những tập đoàn đó đã hiện diện ở Phú Quốc.
 • Bất động sản Gò Vấp ngày càng “có giá”

  Bất động sản Gò Vấp ngày càng “có giá”

  Nếu như thị trường bất động sản khu Đông được biết đến là nơi có tốc độ phát triển nhanh như vũ bão, thì khu Bắc Sài Gòn, trong đó có Gò Vấp cũng đang diễn ra làn sóng đầu tư mạnh mẽ với sự xuất hiện những dự án quy mô. Hiện tại giá bất động sản Gò Vấp đang ngày càng tăng, không chỉ đến từ hạ tầng giao thông, mà còn từ sự thay da đổi thịt nhờ các dự án khu dân cư cao cấp mọc lên tại khu vực này.
 • ƯU THẾ VƯỢT TRỘI - CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TẠI ĐỒNG NAI

  ƯU THẾ VƯỢT TRỘI - CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TẠI ĐỒNG NAI

  Huyện Nhơn Trạch nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, trong vùng tam giác phát triển kinh tế: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, ven các tuyến giao thông thủy bộ huyết mạch của vùng và là cửa ngỏ tương lai vào TP Hồ Chí Minh nên vùng đất này có lợi thế rất lớn về phát triển công nghiệp, dịch vụ và du lịch. Là một trong những huyện có sức hút mạnh về vốn đầu tư nên Nhơn Trạch đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế tỉnh Đồng Nai cũng như toàn bộ vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
 • Dự án SwanBay - Nhơn Trạch

  Dự án SwanBay - Nhơn Trạch

  Dự án SwanBay tọa lạc trên đảo Đại Phước, là một trong những hòn cù lao đẹp nhất ở phía Đông Sài Gòn. Được dòng sông Sài Gòn mềm mại bao quanh với tất cả các mặt đều giáp sông. Dự án Swan Bay nằm trong vị trí địa chiến lược ở cửa ngõ phía Đông kết nối đến Sân bay quốc tế Long Thành, Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành - Dầu Giây và cao tốc Bến Lức - Long Thành.
 • Dự án condotel nghìn tỷ cạnh tranh bằng kiểm toán Big 4

  Dự án condotel nghìn tỷ cạnh tranh bằng kiểm toán Big 4

  Trong bối cảnh thị trường condotel có nhiều thông tin trái chiều, giới chuyên gia nhận định dự án nào càng minh bạch sẽ càng hút khách.

Đối tác

 • vinhomes
 • Doi tac 6
 • Doi tac 7