BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC

 • Dự án condotel nghìn tỷ cạnh tranh bằng kiểm toán Big 4

  Dự án condotel nghìn tỷ cạnh tranh bằng kiểm toán Big 4

  Trong bối cảnh thị trường condotel có nhiều thông tin trái chiều, giới chuyên gia nhận định dự án nào càng minh bạch sẽ càng hút khách.
 • ƯU THẾ VƯỢT TRỘI - CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TẠI ĐỒNG NAI

  ƯU THẾ VƯỢT TRỘI - CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TẠI ĐỒNG NAI

  Huyện Nhơn Trạch nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, trong vùng tam giác phát triển kinh tế: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, ven các tuyến giao thông thủy bộ huyết mạch của vùng và là cửa ngỏ tương lai vào TP Hồ Chí Minh nên vùng đất này có lợi thế rất lớn về phát triển công nghiệp, dịch vụ và du lịch. Là một trong những huyện có sức hút mạnh về vốn đầu tư nên Nhơn Trạch đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế tỉnh Đồng Nai cũng như toàn bộ vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
 • Dự án SwanBay - Nhơn Trạch

  Dự án SwanBay - Nhơn Trạch

  Dự án SwanBay tọa lạc trên đảo Đại Phước, là một trong những hòn cù lao đẹp nhất ở phía Đông Sài Gòn. Được dòng sông Sài Gòn mềm mại bao quanh với tất cả các mặt đều giáp sông. Dự án Swan Bay nằm trong vị trí địa chiến lược ở cửa ngõ phía Đông kết nối đến Sân bay quốc tế Long Thành, Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành - Dầu Giây và cao tốc Bến Lức - Long Thành.
 • Dự án King Bay

  Dự án King Bay

  Khu đô thị ven sông King Bay tọa lạc tại vị trí chiến lược và độc tôn về phía Đông Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh với kết nối giao thông thông suốt và vị thế đắc địa 3 mặt tiền sông. Cầu quận 9 – Nhơn Trạch được dự kiến khởi công xây dựng từ giữa 2018 sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Trung tâm TP. Hồ Chí Minh chỉ còn 20 phút. Bên cạnh đó, King Bay sở hữu địa thế phong thủy quý hiếm ‘vùng đất phượng hoàng” – nơi mang đến tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu.
 • BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG SUNNY VILLA MŨI NÉ PHAN THIẾT

  BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG SUNNY VILLA MŨI NÉ PHAN THIẾT

  CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU HẤP DẪN CHỈ 499 TRIỆU SỞ HỮU NGAY BIỆT THỰ BIỂN VỊ TRÍ TUYỆT ĐẸP TẠI SUNNY VILLA VỊNH BIỂN HÒN RƠM, MŨI NÉ, PHAN THIẾT KHUYẾN MÃI SIÊU KHỦNG: “MUA SUNNY, LÁI CAMRY”

Đối tác

 • vinhomes
 • Doi tac 6
 • Doi tac 7