TIN ĐẤT NAM

 • ĐẤT NAM TRAO HƠN 1 TẤN GẠO CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT MỒ CÔI

  ĐẤT NAM TRAO HƠN 1 TẤN GẠO CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT MỒ CÔI

  Ngày 10/11 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Địa Ốc Đất Nam phối hợp với ban lãnh đạo TP. Biên Hòa tổ chức trao tặng hơn 1 tấn gạo cùng nhiều phần quà có giá trị cho các em nhỏ khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • PHAN THIẾT - HÀNH TRÌNH ĐOÀN KẾT VƯỢT ĐẠI DƯƠNG

  PHAN THIẾT - HÀNH TRÌNH ĐOÀN KẾT VƯỢT ĐẠI DƯƠNG

  Nhằm mang đến cho nhân viên một kỳ nghỉ vui vẻ, đáng nhớ, đồng thời xây dựng sự đoàn kết giữa các phòng ban trong công ty với nhau, Công Ty Cổ Phần Đầu tư Địa Ốc Đất Nam đã tổ chức chuyến du lịch tại thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết.
 • "Phụ nữ là những nụ hoa - Nâng niu chăm sóc dễ mà phải không?"

  _____Người ta vẫn thường nói: “Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”, điều này quả thật không sai bởi chúng tôi luôn hiểu rằng “Núi cao nhờ có đất bồi, núi chê đất thấp núi ngồi ở đâu”. Người đàn ông có được thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình đều là nhờ có đức hy sinh, lòng vị tha của chị em phụ nữ
 • LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 - ĐỊNH HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM

  LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 - ĐỊNH HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM

  Vào ngày 05/07/2017 vừa qua, Công ty cổ phần Địa ốc Đất Nam đã tổ chức sự kiện “Sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 và định hướng 6 tháng cuối năm 2017” thành công tốt đẹp.
 • ĐỊA ỐC ĐẤT NAM NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC NĂM 2017

  ĐỊA ỐC ĐẤT NAM NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC NĂM 2017

  Sáng nay 4/6/2017 tại Nhà Hát Quân Đội TP. HCM, Giải thưởng Thương hiệu Xuất Sắc Excellent Brand 2017 đã vinh danh Công ty Cổ Phần DV -TM Địa Ốc Đất Nam.
 • ĐẤT NAM TRAO YÊU THƯƠNG CHO TRẺ EM THIẾU MAY MẮN

  ĐẤT NAM TRAO YÊU THƯƠNG CHO TRẺ EM THIẾU MAY MẮN

  Với mong muốn mang tới sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ cùng các em nhỏ mồ cô, khuyết tật đồng thời góp phần mang lại cho các em sự ấm áp, tình yêu thương, sáng ngày 29/10/2016, Công ty CP Địa Ốc Đất Nam đã tổ chức chuyến thăm hỏi và tặng quà cho các trẻ em thiếu may mắn tại Tịnh Xá Bồng Lai Bà Rịa - Vũng Tàu.
 • Phong trào “Đất Nam học tập”

  Phong trào “Đất Nam học tập”

  Ngày 10/07/2017, ông Hùng và các quản lý công ty Địa ốc Đất Nam đã cùng nhau phát động phong trào “Đất Nam học tập” nhằm mục đích nâng cao tinh thần tự học của các cá nhân trong công ty, tạo sự gắn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau.
 • Lễ ra quân dự án Golden River City - Đất vàng ven sông

  Lễ ra quân dự án Golden River City - Đất vàng ven sông

  Chiều ngày 7/9/2017, tại Trung tâm hội nghị The Chateau, Công ty Địa Ốc Đất Nam đã tổ chức Lễ ra quân dự án Golden River City – Đất vàng ven sông tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 50 (tuyến đường huyết mạch Nam Sài Gòn)
 • KHÓA ĐÀO TẠO BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP - ĐẤT NAM 2017

  KHÓA ĐÀO TẠO BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP - ĐẤT NAM 2017

  Đầu tháng 10 vừa qua, Ban Giám Đốc Công ty CP Đầu tư Địa Ốc Đất Nam đã thống nhất mở ra 1 khóa đào tạo chuyên sâu, nhằm cung cấp cho toàn bộ Nhân viên kiến thức về Bất Động Sản từ cơ bản đến nâng cao nhất, giúp nhân viên phát triển cũng như hoàn thiện kỹ năng trong công việc.
 • LỄ CÔNG BỐ QUỸ TỪ THIỆN - KHÁT VỌNG ĐẤT NAM

  LỄ CÔNG BỐ QUỸ TỪ THIỆN - KHÁT VỌNG ĐẤT NAM

  Ngày 5/7/2017 Ban Giám Đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Đất Nam đã quyết định công bố Quỹ từ thiện mang tên "Khát Vọng Đất Nam" nhằm san sẻ trái tim yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Đối tác

 • vinhomes
 • Doi tac 6
 • Doi tac 7