TIN ĐẤT NAM

 • CHÍNH THỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

  CHÍNH THỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

  Với mong muốn nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết cho toàn thể nhân viên, Ban lãnh đạo Địa Ốc Đất Nam đã tổ chức “Giải bóng đá Đất Nam mở rộng 2018” cùng với các phần thưởng siêu hấp dẫn.
 • CHỊ EM ĐẤT NAM PHẤN KHỞI NHẬN QUÀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

  CHỊ EM ĐẤT NAM PHẤN KHỞI NHẬN QUÀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

  Với gần 5 năm hình thành và phát triển, Công ty Địa Ốc Đất Nam hiện có 3 chi nhánh giao dịch tại TPHCM với hơn 200 nhân viên và là một thương hiệu uy tín trên thị trường Bất động sản. Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, bên cạnh những chiến lược đúng đắn từ Ban lãnh đạo còn có sự đồng lòng và nỗ lực hết mình của tập thể CBNV, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ CBNV nữ.
 • LỄ BỐC THĂM GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

  LỄ BỐC THĂM GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

  Chiều ngày 7/3/2018 Ban lãnh đạo công ty Địa ốc Đất Nam đã quyết định tổ chức Lễ bốc thăm chia bảng, tại buổi lễ có sự góp mặt đầy đủ của của 15 đội bóng.
 • ĐẤT NAM SUM HỌP ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018

  ĐẤT NAM SUM HỌP ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018

  Tại cuộc gặp mặt ông Phạm Hữu Hùng cũng không quên gửi đến tập thể nhân viên những túi lì xì với hy vọng may mắn sẽ đến với Đại Gia Đình Đất Nam trong năm 2018.
 • ĐẤT NAM PHÁT ĐỘNG

  ĐẤT NAM PHÁT ĐỘNG "TUẦN LỄ LỘC VÀNG ĐẦU NĂM 2018"

  Sáng ngày 26/2/2018 tức ngày 11 tháng Giêng năm Mậu Tuất ông Phạm Hữu Hùng - TGĐ Địa Ốc Đất Nam đã phát động phong trào "Tuấn lễ lộc vàng đầu năm 2018"
 • ĐỊA ỐC ĐẤT NAM TƯNG BỪNG TẤT NIÊN 2017

  ĐỊA ỐC ĐẤT NAM TƯNG BỪNG TẤT NIÊN 2017

  Đến tham dự và chung vui cùng công ty có sự hiện diện của Ông: Đoàn Thiên Việt - TGĐ Công ty Địa Ốc Đại Thắng, Ông Tô Lý Tài - TGĐ Công ty Địa Ốc Gia Long cùng những đối tác và những nhà đầu tư đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua
 • CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN: TẾT SUM VẦY - ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG

  CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN: TẾT SUM VẦY - ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG

  Ngày 25/1 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa Ốc Đất Nam đã phối hợp với UBND Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM tổ chức trao tặng hơn 100 phần quà Tết cho các Hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường.
 • ĐẤT NAM TRAO HƠN 1 TẤN GẠO CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT MỒ CÔI

  ĐẤT NAM TRAO HƠN 1 TẤN GẠO CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT MỒ CÔI

  Ngày 10/11 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Địa Ốc Đất Nam phối hợp với ban lãnh đạo TP. Biên Hòa tổ chức trao tặng hơn 1 tấn gạo cùng nhiều phần quà có giá trị cho các em nhỏ khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • PHAN THIẾT - HÀNH TRÌNH ĐOÀN KẾT VƯỢT ĐẠI DƯƠNG

  PHAN THIẾT - HÀNH TRÌNH ĐOÀN KẾT VƯỢT ĐẠI DƯƠNG

  Nhằm mang đến cho nhân viên một kỳ nghỉ vui vẻ, đáng nhớ, đồng thời xây dựng sự đoàn kết giữa các phòng ban trong công ty với nhau, Công Ty Cổ Phần Đầu tư Địa Ốc Đất Nam đã tổ chức chuyến du lịch tại thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết.
 • "Phụ nữ là những nụ hoa - Nâng niu chăm sóc dễ mà phải không?"

  _____Người ta vẫn thường nói: “Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”, điều này quả thật không sai bởi chúng tôi luôn hiểu rằng “Núi cao nhờ có đất bồi, núi chê đất thấp núi ngồi ở đâu”. Người đàn ông có được thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình đều là nhờ có đức hy sinh, lòng vị tha của chị em phụ nữ

Đối tác

 • vinhomes
 • Doi tac 6
 • Doi tac 7