Tin tức

 • Bất động sản Long An hưởng lợi từ quy hoạch vùng TP.HCM

  Bất động sản Long An hưởng lợi từ quy hoạch vùng TP.HCM

  (ĐNG) Trong văn bản điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, tỉnh Long An sẽ là khu đô thị sinh thái, đòn bẩy cho TP.HCM...
 • LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

  LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

  Vậy là giải đấu Đất Nam mở rộng 2018 đã kết thúc sau gần hai tháng Tranh tài. Giải đấu năm nay thu hút 15 đội bóng, trong đó có 08 đội nam, 07 đội nữ, mỗi nội dung chia làm hai bảng thi đấu từ 12/03/2018 đến 23/04/2018.
 • BỔ NHIỆM QUẢN LÝ KINH DOANH ĐẦU NĂM 2018

  BỔ NHIỆM QUẢN LÝ KINH DOANH ĐẦU NĂM 2018

  Việc Bổ nhiệm 4 Quản lý có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn hệ thống công ty, cũng như nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung
 • NÊN GỬI TIỀN NAY NÊN ĐẦU TƯ KHI NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC KHUYẾN NGHỊ THƯỜNG XUYÊN KIỂM TRA SỐ DƯ TIỀN GỬI ĐỂ TRÁNH MẤT CẮP???

  NÊN GỬI TIỀN NAY NÊN ĐẦU TƯ KHI NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC KHUYẾN NGHỊ THƯỜNG XUYÊN KIỂM TRA SỐ DƯ TIỀN GỬI ĐỂ TRÁNH MẤT CẮP???

  - Đại diện Ngân hàng Nhà nước (NHNN) khuyến nghị khách hàng khi gửi tiền nên đến tận nơi thực hiện giao dịch tại trụ sở các tổ chức tín dụng và nên thường xuyên kiểm tra, rà soát số dư tiền gửi để tránh bị mất cắp.
 • TRIẾT LÝ THÀNH CÔNG CỦA VĂN HÓA ĐẤT NAM

  TRIẾT LÝ THÀNH CÔNG CỦA VĂN HÓA ĐẤT NAM

  NGHĨ DÀI: Để làm được điều này cũng rất khó vì phải bớt ham tiền đi. Sale mà không ham tiền thì có cái gì đó sai sai. Ở Đất Nam Hơn 300 sale nhưng ko có chính sách trùng khách buộc anh em phải giải quyết bằng con đường thương lượng, Ông nào xem tiền là trên hết là lòi ra liền. sống mà chỉ biết có tiền tiền tiền thì tiễn luôn cho nhanh. "Nghĩ dài mới làm lớn được"
 • CẤT NÓC TÒA NHÀ CAO NHẤT VIỆT NAM - THE LANDMARK 81

  CẤT NÓC TÒA NHÀ CAO NHẤT VIỆT NAM - THE LANDMARK 81

  Tòa nhà cao hơn 461m dự kiến được nhà thầu hoàn thành trong vòng một tháng tới.
 • CHÍNH THỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

  CHÍNH THỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

  Với mong muốn nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết cho toàn thể nhân viên, Ban lãnh đạo Địa Ốc Đất Nam đã tổ chức “Giải bóng đá Đất Nam mở rộng 2018” cùng với các phần thưởng siêu hấp dẫn.
 • CHỊ EM ĐẤT NAM PHẤN KHỞI NHẬN QUÀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

  CHỊ EM ĐẤT NAM PHẤN KHỞI NHẬN QUÀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

  Với gần 5 năm hình thành và phát triển, Công ty Địa Ốc Đất Nam hiện có 3 chi nhánh giao dịch tại TPHCM với hơn 200 nhân viên và là một thương hiệu uy tín trên thị trường Bất động sản. Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, bên cạnh những chiến lược đúng đắn từ Ban lãnh đạo còn có sự đồng lòng và nỗ lực hết mình của tập thể CBNV, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ CBNV nữ.
 • LỄ BỐC THĂM GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

  LỄ BỐC THĂM GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2018

  Chiều ngày 7/3/2018 Ban lãnh đạo công ty Địa ốc Đất Nam đã quyết định tổ chức Lễ bốc thăm chia bảng, tại buổi lễ có sự góp mặt đầy đủ của của 15 đội bóng.
 • ĐẤT NAM SUM HỌP ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018

  ĐẤT NAM SUM HỌP ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018

  Tại cuộc gặp mặt ông Phạm Hữu Hùng cũng không quên gửi đến tập thể nhân viên những túi lì xì với hy vọng may mắn sẽ đến với Đại Gia Đình Đất Nam trong năm 2018.

Đối tác

 • vinhomes
 • Doi tac 6
 • Doi tac 7